Skip to main content

Công cụ hỗ trợ cho cộng đồng khởi nghiệp Kết nối hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo

Thư chúc Tết xuân Kỷ Hợi năm 2019

Thứ năm - 31/01/2019 10:06     In bài viết

 

Kính gửi: Quý khách hàng – Quý đối tác

Với những nỗ lực của tập thể cán bộ và nhân viên trong năm 2018, Trung tâm Dịch vụ Tổng hợp (HHSC) – Ban Quản lý Khu CNC Hòa Lạc tiếp tục khẳng định vị thế của một đơn vị tiên phong của Ban Quản lý Khu CNC Hòa Lạc; với sứ mệnh liên kết, thúc đẩy phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo dựa trên hoạt động chuyển giao công nghệ và thương mại hóa nghiên cứu tại Khu Công nghệ cao Hòa Lạc nói riêng và cả nước nói chung.

Nhân dịp năm mới 2019 và tết cổ truyền xuân Kỷ Hợi của dân tộc, Trung tâm HHSC xin trân trọng gửi tới Quý khách hàng – Quý đối tác những lời tri ân sâu sắc và chân thành nhất. Kính chúc Quý khách hàng – Quý đối tác nhiều sức khỏe, hạnh phúc, thành công, an khang và thịnh vượng.

Trong không khí vui mừng chào đón năm mới, bằng tất cả sự kính trọng của mình, chúng tôi vô cùng cảm ơn sự hợp tác quý báu của Quý khách hàng – Quý đối tác trong thời gian qua và mong tiếp tục nhận được sự tin tưởng, ủng hộ và hợp tác tốt đẹp từ Quý khách hàng – Quý đối tác trong năm 2019 này và trong những năm tiếp theo.

Một lần nữa, xin kính chúc Quý khách hàng – Quý đối tác một mùa xuân mới tràn ngập tràn niềm vui, hạnh phúc và tài lộc!

Trung tâm Dịch vụ Tổng hợp (HHSC)

Các bài viết khác